Báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng rẻ nhất thị trường

Bạn đang muốn thuê công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng chuyên nghiệp? Bạn đang đắn đo về mức giá của các gói dịch vụ này? Đến ngay với Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc để được phục vụ như “thượng đế”. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ dọn vệ sinh chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.

Thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng có tốt không?

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói ngày càng nhiều. Dịch vụ này không những mang lại hiệu quả cao mà còn linh hoạt trong công việc. Với những lý do thuyết phục dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tin rằng vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng ở Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là dịch vụ tốt nhất. Đó là:

Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
Vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp tại Đà Nẵng
 • Không tốn kém tiền chi trả lương cho người lao động làm việc toàn thời gian. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được khoảng một nửa chi phí.
 • Không cần đầu tư mua sắm các loại dụng cụ và máy móc dọn vệ sinh. Nhờ đó, doanh nghiệp tránh được rủi ro khi máy móc bị hỏng hóc.
 • Thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
 • Thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng và ký kết hợp tác. Khi đó, quyền và lợi ích của mỗi bên sẽ ràng buộc bởi hợp đồng.
 • Làm việc theo quy trình bài bản, khoa học.
 • Đội ngũ nhân viên dọn vệ sinh được bố trí hợp lý theo yêu cầu của công việc.
 • Nhân viên trải qua các khóa đào tạo về kiến thức và kỹ năng vệ sinh. Toàn bộ công việc được thực hiện thuần thục. Nhờ đó, công trình vệ sinh đạt chuẩn về chất lượng khi nghiệm thu.

Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng quyết định bởi yếu tố nào?

Trước khi quyết định thuê công ty vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng, khách hàng luôn quan tâm đến giá cả. Tùy theo tình trạng thực tế của từng doanh nghiệp, mức giá sẽ chênh lệch. Dựa vào các yếu tố dưới đây, bạn có thể ước tính được chi phí cần đầu tư cho dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng.

Diện tích mặt sàn của văn phòng

Diện tích thực tế của văn phòng liên quan đến giá của dịch vụ vệ sinh. Mặt sàn có diện tích càng lớn thì số lượng lao động thực hiện công việc càng nhiều. Để báo giá chính xác cho khách hàng, công ty dọn dẹp vệ sinh văn phòng Đà Nẵng sẽ tiến hành đo đạc thực tế.

Giá dịch vụ phụ thuộc vào diện tích mặt sàn
Giá dịch vụ phụ thuộc vào diện tích mặt sàn

Thời gian hoàn thành công việc

Tất cả các gói dọn vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng đều có cam kết cụ thể với khách hàng. Các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ làm sạch không gian văn phòng trong khoảng thời gian nhất định. Khi công việc chậm tiến độ, hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng bị ảnh hưởng. Từ đó, đơn vị dọn vệ sinh cần bồi thường theo đúng cam kết.

Nếu khách hàng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ công việc thì cần thỏa thuận với công ty dọn vệ sinh ngay từ đầu. Dựa theo mong muốn của khách hàng, đơn vị sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết. Nguồn nhân lực được bổ sung giúp hoàn thành công việc nhanh hơn. Theo đó, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí cho yêu cầu phát sinh này.

Công việc dọn vệ sinh theo tiến độ cam kết
Công việc dọn vệ sinh theo tiến độ cam kết

Dọn vệ sinh ở khu vực bổ sung

Công ty vệ sinh Đà Nẵng cam kết làm sạch toàn bộ không gian ở trong văn phòng. Một số hạng mục chính cần dọn vệ sinh bao gồm: Mặt sàn, tường nhà, trần nhà, bàn làm việc, các loại máy móc, cửa kính, rèm cửa… Các khu vực chính ở công sở cũng có trong hạng mục làm vệ sinh. Chẳng hạn như: Sảnh chính, quầy lễ tân, phòng họp, phòng tiếp khách, nhà vệ sinh, cầu thang, lan can, hành lang…

Ở một số doanh nghiệp, các công trình phụ trợ được sử dụng để hỗ trợ nhân viên. Từ nhà bếp, căng tin cho đến phòng nghỉ. Những hạng mục đặc biệt này không nằm trong gói dọn vệ sinh cơ bản. Nếu doanh nghiệp muốn làm vệ sinh đồng bộ thì cần lựa chọn gói nâng cao. Theo đó, mức giá của gói vệ sinh chuyên sâu sẽ cao hơn gói thông thường.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Công ty vệ sinh văn phòng Đà Nẵng có giá rẻ nhất

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là đơn vị vệ sinh văn phòng số 1 tại Đà Nẵng. Từ một doanh nghiệp nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đã mở rộng rất nhiều chi nhánh. Do đó, khách hàng có nhu cầu dọn vệ sinh văn phòng Đà Nẵng luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

Vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc
Vệ sinh văn phòng giá rẻ tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc

Tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc, quý khách được phục vụ dọn vệ sinh theo giờ, hàng tuần, tháng, quý hoặc ký hợp đồng theo năm. Chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng khi tiếp nhận yêu cầu. Tiếp đó, nhân viên sẽ khảo sát kỹ lưỡng để chốt giá dịch vụ. Chắc chắn rằng, bạn sẽ được hưởng mức giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Đà Nẵng không chỉ hoàn hảo về chất lượng mà giá cả rất hợp lý. Đừng chần chừ lâu nữa nhé! Hãy nhờ sự trợ giúp của Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc để tận hưởng không gian làm việc lý tưởng.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIÚP VIỆC

 • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938.101.677
 • Email: saigongiupviec@gmail.com
 • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Trần Minh Hảo (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home