Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Công ty vệ sinh văn phòng tại TP.HCM chuyên nghiệp số 1

Vệ sinh văn phòng thường xuyên mang lại tác dụng rất tích cực. Khi làm việc ở môi trường trong lành, sức khỏe thể chất và tinh thần của con người được đảm bảo. Bạn luôn cảm thấy hào hứng để sẵn sàng hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn không đủ lao động để thực hiện công việc này thì hãy nhờ sự hỗ trợ kịp thời của Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc. Đây là đơn vị được đánh giá tốt nhất về dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc có lợi ích gì?

Không gian ở văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của công việc. Hiểu được mối liên hệ này, Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM. Một số lợi ích thiết thực của dịch vụ này trong đời sống như sau:

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc - Công ty vệ sinh văn phòng tại HCM
Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Công ty vệ sinh văn phòng tại HCM

Tạo “bộ mặt hoàn hảo” cho công ty: Vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc của ban quản lý và đội ngũ nhân viên trong công ty. Với không gian thoáng đãng, khang trang, doanh nghiệp sẽ tạo cho đối tác ấn tượng tốt. Từ đó, khách hàng có thiện cảm về công ty và quyết định hợp tác lâu dài.

Làm sạch môi trường làm việc cho các doanh nghiệp: Các loại vết bẩn, bụi bám dính trên sàn nhà, bàn ghế, thiết bị… được loại bỏ sạch sẽ. Những mùi hôi hỗn tạp khó chịu trong không gian cũng bị đánh bay. Từ đó môi trường trong lành hơn và hạn chế nguy cơ gây bệnh cho con người. Nhất là những bệnh liên quan đến đường hô hấp như: Viêm mũi họng, viêm phế quản, viêm phổi…

Giảm bớt nhân lực lao động: Thay vì tốn kém thời gian và chi phí đào tạo đội ngũ lao động, bạn nên thuê đơn vị chuyên nghiệp. Đây là giải pháp hiệu quả được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng. Nếu hiệu quả công việc không đạt được như cam kết thì khách hàng có thể yêu cầu bồi thường hợp đồng.

Những hạng mục vệ sinh văn phòng TP.HCM phổ biến nhất

Công ty Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng Hồ Chí Minh vô cùng đa dạng. Trong từng gói, chúng tôi có quy định chi tiết về các hạng mục và mức giá. Tùy theo tình hình thực tế của từng doanh nghiệp, khách hàng sẽ chọn gói dịch vụ hợp lý nhất. Một số hạng mục vệ sinh phổ biến dành cho khách hàng như sau:

Vệ sinh văn phòng HCM bao gồm nhiều hạng mục
Vệ sinh văn phòng HCM bao gồm nhiều hạng mục
 • Quét sạch bụi bẩn và mạng nhện bám dính trên trần nhà.
 • Phủi sạch bụi xung quanh đèn chiếu sáng.
 • Lau sạch các vết bẩn bám dính trên tường và chân tường.
 • Hút sạch bụi và lau bóng dưới sàn nhà. Đối với những vị trí trải thảm, nhân viên sẽ sử dụng máy hút bụi chuyên dụng để “đánh bay” bụi bẩn.
 • Vệ sinh các cửa sổ, cửa chính, cầu thang bộ, cầu thang máy.
 • Làm sạch khu vực sảnh chính, lối ra vào và các dãy hành lang trong công ty.
 • Lau dọn nhà vệ sinh của công ty. Nhân viên sẽ đánh sạch các thiết bị vệ sinh, xịt rêu mốc trên tường và khử mùi hôi thối.
 • Lau sạch sẽ các thiết bị trong công ty như: Bàn ghế làm việc, máy tính , máy in, máy photo, máy scan…
 • Giặt sạch sẽ thảm, ghế sofa… và cam kết không bị ảnh hưởng về chất lượng.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng HCM

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đã đồng hành cùng khách hàng trong suốt 5 năm. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Công ty không chi hoạt động tập trung ở các quận nội thành mà luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ở các huyện thuộc vùng ngoại ô. Để sử dụng dịch vụ tốt nhất, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Dịch vụ dọn vệ sinh trọn gói
Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng trọn gói

Mua gói dọn vệ sinh theo nhu cầu

Các gói dọn vệ sinh văn phòng tại TP.HCM ở Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc dành cho cả tập đoàn có quy mô lớn và doanh nghiệp nhỏ. Tùy theo diện tích mặt sàn và số lượng đầu mục công việc, chúng tôi sẽ tính toán mức giá hợp lý nhất. Cùng với đó, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại TP.HCM hoặc gói dài hạn. Nếu khách hàng muốn hưởng mức giá ưu đãi nhất thì nên hợp tác lâu dài cùng công ty. Chúng tôi sẽ có những chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết.

Dịch vụ có mức giá vô cùng ưu đãi
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Hồ Chí Minh có mức giá vô cùng ưu đãi

Nghiên cứu kỹ hợp đồng dịch vụ

Khi hợp tác cùng các doanh nghiệp, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đều chuẩn bị hợp đồng làm việc. Tất cả các nội dung của hợp đồng được soạn thảo dựa vào lợi ích và quyền lợi của mỗi bên. Do đó, trước khi ký kết hợp đồng, bạn cần nghiên cứu và có sự điều chỉnh nếu cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM luôn được thực hiện chu đáo bởi Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc. Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp giải quyết công việc siêu nhanh. Ngay hôm nay, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới công ty theo số Hotline: 0938.101.677.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIÚP VIỆC

 • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0938.101.677
 • Email: saigongiupviec@gmail.com
 • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Trần Minh Hảo (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home