Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng đang “nở rộ” trên thị trường. Để thu hút khách hàng, mỗi công ty sẽ áp dụng những chính sách đặc biệt. Trong đó, Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc được đánh giá và đối thủ nặng ký nhất. Đơn vị này có thâm niên hoạt động nhiều năm về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nên chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng giá rẻ nhất

Nhà xưởng là khu vực tập trung của vô số các loại vi khuẩn và nấm mốc. Nếu chủ doanh nghiệp không quan tâm tới việc dọn vệ sinh thường xuyên thì sẽ khiến môi trường làm việc bị ô nhiễm. Từ đó, chất lượng hàng hóa và sức khoẻ của con người bị đe dọa nghiêm trọng. So với mức thiệt hại về kinh tế khi hàng hóa hỏng hóc, chi phí cho dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng rẻ hơn rất nhiều. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại Đà Nẵng
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại Đà Nẵng

Khi hợp tác cùng Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về các gói dịch vụ. Bạn có thể mua gói dọn vệ sinh thời vụ hoặc dài hạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì nên ký kết hợp đồng lâu dài cùng công ty. Đối với khách hàng VIP, chúng tôi luôn áp dụng các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bạn sẽ được tặng voucher giảm giá sâu và trừ trực tiếp trên hóa đơn thanh toán.

Gói vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng bao gồm những hạng mục gì?

Hiện nay, nhà xưởng của các doanh nghiệp được xây dựng rất rộng rãi. Quy mô của mỗi nhà xưởng từ vài trăm đến hàng ngàn hecta. Bởi vậy, công việc dọn vệ sinh nhà xưởng không hè đơn giản. Hiểu được điều này, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đã đầu tư đồng bộ về nguồn nhân lực và trang thiết bị. Đồng thời, chúng tôi xây dựng quy trình và áp dụng các giải pháp vệ sinh khoa học nhất.

Dọn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ
Dọn vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ

Để làm sạch toàn bộ nhà xưởng, chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên dọn từ phần thô đến phần tinh. Những khu vực có diện tích lớn như: Trần nhà, tường bao, sàn nhà… sẽ được ưu tiên làm sạch trước. Tiếp theo, nhân viên sẽ chuyển sang dọn vệ sinh ở các ngóc ngách hay vách tường bám dính rêu mốc. Không những thế, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng còn bao gồm hạng mục vệ sinh, bảo dưỡng máy móc. Lớp bụi bẩn bám dính trên bề mặt máy móc và ở các khe trống đều được lau sạch sẽ. Nếu máy móc vận hành lâu ngày bị khô dầu nhớt thì nhân viên sẽ giúp khắc phục tình trạng này.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn được hỗ trợ khử mùi cho nhà xưởng. Toàn bộ không gian sẽ trở nên trong lành và lan tỏa mùi hương dễ chịu. Giờ đây, bạn không bị tra tấn bởi mùi hôi thối hay mùi ẩm ướt, nấm mốc. Đặc biệt hơn, người lao động trong nhà xưởng không bị tra tấn bởi mùi độc hại của hóa chất. Sản phẩm tẩy rửa tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc có 100% thành phần hữu cơ. Do đó, nhà xưởng sau khi vệ sinh không có mùi nồng nặc khó chịu.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Đà Nẵng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng đã phục vụ khách hàng từ năm 2017. Trong suốt khoảng thời gian này, chúng tôi liên tục tiếp thu những phản hồi của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sửa chữa và bổ sung những thiếu sót để hoàn thiện hơn. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty thì thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Liên hệ và đặt lịch hẹn

Khách hàng liên hệ tới công ty qua tổng đài hoặc nhắn tin tới địa chỉ Email: saigongiupviec@gmail.com. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để chốt lịch hẹn khảo sát công trình.

Khảo sát công trình trước khi làm vệ sinh
Khảo sát công trình trước khi làm vệ sinh

Bước 2: Khảo sát và lên phương án cụ thể

Hệ thống các nhà xưởng tại Đà Nẵng có sự khác biệt cơ bản về đặc điểm (diện tích, kết cấu, hàng hóa sản xuất…). Do đó, nhân viên của Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc sẽ dành thời gian khảo sát nhà xưởng và lên phương án cụ thể. Sau đó, chúng tôi sẽ soạn thảo thành các điều khoản hợp đồng cụ thể.

Bước 3: Vệ sinh nhà xưởng, bàn giao và nghiệm thu

Công việc vệ sinh nhà xưởng được thực hiện rất tỉ mỉ bởi nhân viên của Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc. Chúng tôi cam kết hoàn thành công việc với tinh thần hăng hái và trách nhiệm cao. Sau đó, đại diện công ty sẽ kiểm tra chất lượng dọn vệ sinh rồi mời khách hàng nghiệm thu.

Bàn giao công trình dọn vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng
Bàn giao công trình dọn vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng

Bước 4: Hoàn tất thủ tục thanh toán

Khi tiến hành ký kết hợp đồng, công ty không yêu cầu khách hàng thanh toán một phần chi phí. Sau quá trình nghiệm thu, nếu bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ thì thanh toán 100% tiền trên hóa đơn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng phiếu bảo hành dài hạn.

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu dọn vệ sinh đạt chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Đà Nẵng được cập nhật tại Website: saigongiupviec.com/. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIÚP VIỆC

  • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0938.101.677
  • Email: saigongiupviec@gmail.com
  • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Trần Minh Hảo (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home