Tiết lộ địa chỉ vệ sinh công nghiệp quận 11 uy tín số 1

Quận 11 tại thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Số lượng các công ty, xí nghiệp, chung cư tăng nhanh trong nhưng năm gần đây. Kéo theo đó là các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ra đời. Vậy nên lựa chọn công ty vệ sinh công nghiệp quận 11 nào chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Đánh giá công ty vệ sinh công nghiệp quận 11 uy tín như thế nào?

Môi trường sống có ảnh hưởng mật tiết đến sức khỏe của con người. Nếu thường xuyên sinh hoạt trong môi trường bẩn thỉu, ô nhiễm thì con người rất dễ bị mắc bệnh. Bởi vậy, bạn cần đảm bảo rằng nhà ở và nơi làm việc luôn sạch sẽ. Đối với những người quá bẩn rộn thì sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11 rất cần thiết. Dưới đây là những tiêu chí đánh giá đơn vị dọn vệ sinh uy tín.

Quy trình phục vụ đầy đủ, chuyên nghiệp

Dọn vệ sinh công nghiệp bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Tùy theo địa bàn thực tế, các công ty sẽ sử dụng phương pháp và quy trình hợp lý. Ở các công ty vệ sinh công nghiệp quận 11 uy tín, nhân viên luôn làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, khảo sát, báo giá, ký kết hợp đồng cho đến dọn vệ sinh. Công trình dọn vệ sinh được bàn giao đúng tiến độ. Đồng thời, các các khu vực được dọn dẹp trở nên sạch sẽ và sáng bóng như mới. Bởi vậy, khách hàng luôn tin cậy và gắn bó lâu dài cùng công ty.

Công ty vệ sinh công nghiệp q11 uy tín
Công ty vệ sinh công nghiệp q11 uy tín

Nhân viên có kinh nghiệm dày dặn

Nhằm mang đến không gian sống trong lành cho khách hàng, dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp cần đảm bảo chất lượng. Toàn bộ quy trình dọn dẹp từ A-Z được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm dày dặn. Tùy theo từng vị trí và tính chất của vết bẩn, nhân viên sẽ lựa chọn dụng cụ và cách tẩy rửa phù hợp. Nhờ tay nghề kỹ thuật cao, không gian trở nên sạch sẽ hơn chỉ trong khoảng thời gian ngăn. Đồng thời, công trình không bị ảnh hưởng về kết cấu và chất lượng.

Hóa chất tẩy rửa đã được kiểm định

Khi dọn vệ sinh công nghiệp, nhân viên sẽ xịt rửa hóa chất lên khu vực dính vết bẩn. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người, hóa chất được sử dụng phải nằm trong danh mục được phép lưu hành trên thị trường. Theo đó, các thành phần trong hóa chất đã trải qua quy trình kiểm nghiệm. Sản phẩm hỗ trợ “đánh bay” vết bẩn và an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn rằng, sau khi dọn vệ sinh, bạn sẽ không bị “ám ảnh” bởi mùi hóa chất hơi nồng nặc.

Nguồn gốc hóa chất tẩy rửa được kiểm định
Nguồn gốc hóa chất tẩy rửa được kiểm định

Minh bạch về giá cả

Yếu tố quan trọng giúp các công ty vệ sinh công nghiệp thu hút khách hàng nhờ gói dịch vụ có mức giá hợp lý. Công ty có gói dịch vụ dành riêng cho hộ gia đình, cả tòa chung cư, công ty… Dựa theo quy mô dọn vệ sinh, tình trạng nhiễm bẩn, thời gian hợp tác… mức giá sẽ được điều chỉnh phù hợp. Trước khi bắt đầu làm việc, công ty cần báo giá cụ thể cho khách hàng. Mức giá trong hợp đồng đã trọn gói hay chưa? Có phát sinh thêm những khoản phụ phí gì không?

Giá dịch vụ báo công khai và chi tiết với khách hàng
Giá dịch vụ báo công khai và chi tiết với khách hàng

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11 tại địa chỉ uy tín, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Sau mỗi công trình hoàn thành, công ty sẽ tặng kèm cho khách hàng phiếu bảo hành. Trong khoảng thời gian quy định, bạn có thể sử dụng quyền lợi này. Khi nhận được khiếu nại từ khách hàng, nhân viên sẽ xuống khảo sát thực tế. Nếu chất lượng không đúng theo cam kết thì công ty sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

>> Xem thêm: Nên vệ sinh công nghiệp quận 12 ở đâu giá rẻ, chuyên nghiệp?

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Đơn vị dọn vệ sinh công nghiệp quận 11 hàng đầu

Với các tiêu chí đánh giá về dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11 chuyên nghiệp, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đều đáp ứng đầy đủ. Chúng tôi cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng như sau:

Dich vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc
Dich vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc
  • Sử dụng các loại dụng cụ, thiết bị hiện đại trong quá trình dọn vệ sinh.
  • Xây dựng quy trình dọn vệ sinh bài bản nhằm mang tới dịch vụ chất lượng cao.
  • Đánh giá và lựa chọn phương pháp dọn vệ sinh phù hợp.
  • Bao trọn các khâu dọn dẹp từ A-Z nên không có chi phí phát sinh. Khách hàng được công ty báo giá trọn gói với mức giá rẻ nhất.
  • Gửi kèm phiếu bảo hành khi khách hàng thanh toán hóa đơn dịch vụ.
  • Nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Khi bắt gặp các tình huống phát sinh, nhân viên xử lý rât nhanh nhạy, kịp thời.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là đơn vị uy tín số 1 thị trường về cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận 11. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tận hưởng không gian sống hoàn hảo. Chắc chắn rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ tuyệt vời của công ty.

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc

  • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0938.101.677
  • Email: saigongiupviec@gmail.com
  • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Huyền Phạm (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home