Tiết lộ mẹo dọn vệ sinh văn phòng Quận 2 sạch sẽ, siêu nhanh

Quận 2, TP. Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều văn phòng làm việc. Nhằm tạo động lực cho nhân viên làm việc quên mệt mỏi suốt cả ngày dài, bạn cần giữ vệ sinh văn phòng sạch sẽ. Vậy làm thế nào để dọn vệ sinh văn phòng Quận 2 ngăn nắp và siêu nhanh? Những thông tin qua bài viết dưới đây của Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc sẽ tiết lộ cho bạn câu trả lời.

Sắp xếp tài liệu khoa học

Ngày nay, các loại tài liệu “mềm” lưu trữ trong ổ cứng máy tính dần thay thế cho tài liệu giấy. Tuy nhiên, một số tài liệu quan trọng vẫn được phát hành và lưu trữ dưới hai hình thức. Đối với các doanh nghiệp, số lượng các loại hợp đồng, hóa đơn, tài liệu… được phát hành rất nhiều. Nếu bạn không dành thời gian dọn dẹp thường xuyên thì văn phòng sẽ trở thành nhà kho bừa bộn.

Vệ sinh văn phòng tại Quận 2 ngăn nắp
Vệ sinh văn phòng tại Quận 2 ngăn nắp

Chính vì vậy, sắp xếp tài liệu ngăn nắp, khoa học chính là bí quyết giữ vệ sinh văn phòng Quận 2 đơn giản nhất. Ở từng phòng ban trong công ty, chủ doanh nghiệp cần mua sắm tủ lưu trữ tài liệu riêng. Để hỗ trợ quá trình tìm kiếm thuận lợi, bạn cần tập hợp tài liệu thành nhóm riêng. Trên bàn làm việc của mỗi nhân viên cần có khay đựng tài liệu cá nhân. Sau mỗi buổi làm việc, bạn dọn dẹp tất cả giấy tờ và dụng cụ trên bàn và xếp vào trong khay đựng.

Vệ sinh đồ dùng cá nhân hàng ngày

Đối với nhân viên văn phòng, chiếc máy tính là “người đồng hành”vô cùng thân thuộc. Thời gian thao tác trên máy tính mỗi ngày khoảng 6-8 tiếng. Thậm chí, một số nhân viên còn làm việc tăng ca vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần hoàn thành KPI. Với tần suất làm việc liên tục, máy tính bám dính rất nhiều bụi bẩn. Các vị trí tập trung lượng bụi bẩn nhiều như: Bề mặt bàn phím, khe hở bàn phím, màn hình…

Để tránh hít bụi bẩn vào cơ thể, bạn nên hình thành thói quen vệ sinh máy tính hàng ngày. Bạn chỉ cần chuẩn bị các loại dụng cụ rất đơn giản như: Chổi, khăn mềm, xịt chống bụi. Công việc diễn ra rất nhanh trong khoảng vài phút. Do đó, bạn không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc dọn vệ sinh văn phòng Quận 2.

Giữ gìn vệ sinh ở khu vực công cộng

Ở những khu vực công cộng như: Nhà vệ sinh, hành lang, sảnh chính, cầu thang… có rất nhiều người qua lại. Bởi vậy, những nơi này thường tích tụ nhiều bụi bẩn và vi khuẩn hơn văn phòng làm việc. Để môi trường trong lành, bạn cần nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh chung. Hãy cố gắng không xả thải, vứt rác bừa bãi ở nơi công cộng. Nhờ đó, cơ thể của bạn và đồng nghiệp sẽ được bảo vệ khỏi vi khuẩn xâm nhập.

Vệ sinh văn phòng Quận 2 sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên
Vệ sinh văn phòng Quận 2 sạch sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho nhân viên

Thuê công ty dọn vệ sinh văn phòng Quận 2 chuyên nghiệp

Ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài cùng công ty vệ sinh văn phòng Quận 2 chuyên nghiệp là ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp. Tất cả các hạng mục dọn vệ sinh từ A-Z sẽ được đội ngũ nhân viên thực hiện nhanh chóng. Tùy theo quy mô của văn phòng, công ty sẽ sắp xếp nhân viên làm việc chu đáo. Nhờ vậy, các doanh nghiệp không cần tốn kém kinh phí để trả lương thường xuyên cho lao công. Nhân viên văn phòng yên tâm và tập trung hơn cho công việc.

Nhân viên làm vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp
Nhân viên làm vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Trong số các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 2, TP.HCM thì Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc được đánh giá tốt nhất. Công ty có sự đầu tư đồng bộ cả về trang thiết bị và đội ngũ nhân viên. Những loại máy móc, dụng cụ hiện đại nhất được mua sắm để phục vụ việc dọn vệ sinh. Đồng thời, nhân viên được trang bị các kỹ năng làm việc cơ bản nhất. Đối với các loại máy móc yêu cầu kỹ thuật cao, chúng tôi có đội ngũ nhân viên điều khiển chuyên nghiệp. Nếu không may xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng thì nhân viên sẽ khắc phục kịp thời.

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Chất lượng, uy tín số 1

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi ký kết hợp đồng làm việc. Do đó, các doanh nghiệp không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Cụ thể như sau:

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 2
Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Quận 2
  • Dọn vệ sinh văn phòng Quận 2 theo khung thời gian trong kế hoạch.
  • Mời khách hàng nghiệm thu kết quả sau khi làm vệ sinh.
  • Không yêu cầu khách hàng phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài thỏa thuận.
  • Tặng voucher giảm giá cho khách hàng VIP của công ty. Khách hàng sẽ được trừ trực tiếp tiền trên hóa đơn cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
  • Sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu chất lượng dịch vụ không đạt như cam kết.

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là “chuyên gia” về lĩnh vực vệ sinh văn phòng Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. Đừng đắn đo nữa nhé! Hãy lựa chọn ngay Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc để hợp tác thực hiện công việc dài hạn. Mọi lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm và đảm bảo tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIÚP VIỆC

  • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0938.101.677
  • Email: saigongiupviec@gmail.com
  • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Trần Minh Hảo (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home