Vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ra đời đã mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích bất ngờ. Chỉ cần thuê nhân viên dọn dẹp từ A-Z, không gian nơi công sở sẽ luôn sạch sẽ. Khi đó, nhân viên sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết hơn với công việc. Vậy nên thuê công ty vệ sinh văn phòng tại Hà Nội nào chuyên nghiệp nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Sự cần thiết của dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Công việc vệ sinh văn phòng luôn đòi hỏi nhiều thời gian và sự cần mẫn của nhân viên. Nhất là ở văn phòng làm việc, số lượng các hạng mục cần dọn vệ sinh rất nhiều. Từ không gian làm việc của nhân viên cho đến các thiết bị đều phải làm sạch Trước đây, hầu hết các doanh nghiệp đều thuê lao công làm việc fulltime. Từ đó gây ra lãng phí tiền bạc cho việc đầu tư máy móc và chi trả cho người lao động.

Vệ sinh văn phòng Hà Nội tạo ra không gian sạch sẽ
Vệ sinh văn phòng Hà Nội tạo ra không gian sạch sẽ

Nhận thấy những điểm hạn chế của phương pháp vệ sinh truyền thống, các công ty vệ sinh đã ra đời. Trong đó, dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Toàn bộ công việc dọn vệ sinh đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, công việc có sự hỗ trợ của dụng cụ và máy móc hiện đại. Nhờ vậy, không gian văn phòng trở nên tươi mới và sạch sẽ hơn. Nhân viên cũng cảm thấy tràn đầy hứng khởi trong công việc.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc – Công ty dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, số lượng các công ty cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh “mọc lên như nấm”. Chỉ trong khoảng vài năm gần đây, tổng số các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đã lên đến hàng ngàn. Đây là con số thống kê được cập nhật mới nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, khách hàng đã có nhận xét, đánh giá. Phần lớn khách hàng đều lựa chọn Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc để hợp tác lâu dài.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc chính thức thành lập và hoạt động vào năm 2017. Để nhanh chóng tạo dựng thương hiệu, công ty đã chuẩn bị chu đáo về các nguồn lực. Hệ thống máy móc được công ty đầu tư “mạnh tay” để phục vụ công việc dọn vệ sinh. Theo định kỳ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bảo dưỡng máy móc. Nhờ đó, việc vệ sinh văn phòng không bị gián đoạn do máy móc hỏng hóc. Tất cả hóa chất tẩy rửa tại Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc đều có tính an toàn cao. Sản phẩm thân thiện với môi trường nên không gây hại cho sức khỏe.

Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp
Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc là công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Đặc biệt hơn, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc thường xuyên “chiêu mộ” thêm nhân viên để mở rộng quy mô. Các chi nhánh mới của công ty được mở liên tục nhằm hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành. Chúng tôi luôn dành nguồn kinh phí lớn để tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho nhân viên. Nhờ vậy, công việc vệ sinh tại văn phòng đạt chỉ tiêu về chất lượng và tiến độ.

Gợi ý các gói dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng tại Hà Nội ở Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc rất đa dạng. Bạn được tư vấn về quyền lợi và mức giá của từng gói dịch vụ. Dựa vào đó, bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến bạn có thể tham khảo.

Vệ sinh văn phòng hàng ngày

Công việc dọn vệ sinh ở nơi công sở diễn ra đều đặn mỗi ngày. Nhân viên sẽ làm vệ sinh vào đầu giờ sáng, giữa giờ và cuối giờ. Không gian văn phòng luôn đảm bảo sạch sẽ và thông thoáng. Nhân viên không phải chịu ám ảnh bởi những mùi hôi khó chịu hay tình trạng ô nhiễm nặng nề. Nếu các doanh nghiệp ký hợp đồng lâu dài cùng Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc thì sẽ được hưởng giá “siêu ưu đãi”.

Sử dụng gói vệ sinh văn phòng hàng ngày
Sử dụng gói vệ sinh văn phòng hàng ngày

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ, dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ là ưu tiên số 1. Diện tích văn phòng hạn chế và không xả thải ra quá nhiều rác rưởi. Bởi vậy, bạn chỉ cần thuê đơn vị chuyên nghiệp dọn vệ sinh một vài giờ trong tuần. Hoặc tăng cường vệ sinh vào những dịp đặc biệt như: Tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, kỷ niệm ngày lễ lớn… Mức giá của gói dịch vụ này cũng rất hợp lý và được áp dụng khuyến mãi.

Công ty nhận vệ sinh văn phòng theo giờ
Công ty nhận vệ sinh văn phòng theo giờ

Gói dọn vệ sinh khẩn cấp

Dịch vụ dọn vệ sinh văn phòng khẩn cấp được ví như “phao cứu sinh” của các doanh nghiệp. Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp có thể gặp một vài sự cố dẫn đến ô nhiễm môi trường như: Rò rỉ đường ống nước, đổ vỡ hàng hóa… Lúc này, bạn cần thuê gói dọn vệ sinh khẩn cấp. Đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ có mặt kịp thời để dọn dẹp sạch sẽ.

Công ty TNHH Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc luôn nằm trong Top đầu các đơn vị dọn vệ sinh tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu vệ sinh văn phòng tại Hà Nội thì hãy đến ngay với chúng tôi nhé. Chắc chắn rằng, Giúp việc Sài Gòn Giúp Việc sẽ mang dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến với quý khách.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN GIÚP VIỆC

  • Địa chỉ: 43 Trần Bình Trọng, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: 0938.101.677
  • Email: saigongiupviec@gmail.com
  • Website: saigongiupviec.com
Latest posts by Trần Minh Hảo (see all)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Nhận tư vấn ngay
Zalo Nhận tư vấn ngay
Gọi ngay
0938101677 Nhận tư vấn ngay
Home